Mẹo hóa giải lỗi sai phong thủy xua vận xui tình cảm

Meo hoa giai loi sai phong thuy xua van xui tinh cam
Nếu biết cách hóa giải những lỗi sai phong thủy chiêu vận đào hoa xấu trong nhà, vận tình cảm của bạn sẽ trở nên thuận lợi và như ý. Phía Bắc của phòng khách luôn bừa bộn, bẩn thỉu. Đây là vị trí đại diện cho đào hoa vị của nữ giới, nếu luôn trong tình trạng bừa bộn, bẩn thỉu hoặc để các vật sắc nhọn sẽ dễ chiêu vận đào hoa xấu. Chuyện tình cảm sẽ trắc trở không có được kết quả như ý. 

Meo hoa giai loi sai phong thuy xua van xui tinh cam-Hinh-2
Cách hóa giải: Luôn giữ sạch sẽ, ngăn nắp cho đào hoa vị. Có thể đặt một bộ ấm chén pha trà nhỏ, trên bộ ấm chén đặt mấy nhánh hoa đào tươi ở vị trí này. 

Meo hoa giai loi sai phong thuy xua van xui tinh cam-Hinh-3
Ngoài ra cũng có thể dùng đào mộc kiếm treo lên tường ở vị trí này để trảm đào hoa xấu, trợ giúp chuyện tình cảm được thuận lợi. 

Meo hoa giai loi sai phong thuy xua van xui tinh cam-Hinh-4
 Phòng khách nhỏ hơn các phòng khác trong nhà. Phòng khách là không gian công cộng, vì thế cần phải được coi trọng, không gian cần rộng. Nếu không gian phòng khách nhỏ hơn các phòng tiện ích khác rất dễ chiêu đào hoa xấu, khiến chuyện tình cảm luôn bất ổn.

Meo hoa giai loi sai phong thuy xua van xui tinh cam-Hinh-5
 Cách hóa giải: Nên bố trí lại phòng cho hợp lý, cố gắng đừng để các phòng tiện ích khác trong nhà có không gian lớn hơn phòng khách. Ngoài ra, cũng có thể để không gian phòng khách thông với phòng ăn để tạo được khoảng không gian lớn hơn thực tế.

Meo hoa giai loi sai phong thuy xua van xui tinh cam-Hinh-6
 Trong nhà treo quá nhiều gương. Nhiều người thích sử dụng nhiều gương trong nhà, tạo sự tiện ích và không khí lãng mạn. 

Meo hoa giai loi sai phong thuy xua van xui tinh cam-Hinh-7
Nhưng nếu trong nhà có nhiều gương sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ,  dễ dàng chiêu đào hoa xấu đến nhà, đặc biệt dễ yêu phải người lớn tuổi đã có gia đình. 

Meo hoa giai loi sai phong thuy xua van xui tinh cam-Hinh-8
Cách hóa giải: Có thể dùng rèm che ngăn cách các gương, hoặc khi ngủ thì nên mắc màn để nhằm tạo ra vật chắn giường với gương để tránh sự đối lập trực tiếp. (Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo). 


Tuyết Mai (theo Meiguoshenpo)

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *