Những điều tuyệt đối nên tránh khi đặt gương trong nhà

Theo phong thủy một tấm gương được treo trong nhà phản chiếu phát xạ năng lượng mạnh. Một tấm gương tưởng chừng bình thường nhưng khi treo trong nhà ở những vị trí khác nhau có thể mang đến tài lộc, sự hưng thịnh của một gia đình, cũng có thể mang lại vận xui cho gia chủ…
Gương phản chiếu ánh sáng nên làm cho căn phòng sáng hơn và làm căn phòng nhỏ như “nhân đôi” thêm diện tích. Không những thế gia chủ có thể lắp những tấm gương với những kiểu cách khác nhau cũng làm nên phong cách riêng cho căn nhà.
Những gợi ý đặt gương trong phòng:
– Nên treo gương đối diện với bàn ăn và khu vực sinh hoạt của gia đình: Nên lắp một chiếc gương lớn ở chỗ bàn ăn vì ăn uống đại diện cho sự giàu có, no đủ của gia đình. Khi treo gương ở khu vực này, bạn “nhân đôi” sự sung túc, no đủ của gia đình và còn giúp năng lượng tốt lan tỏa khắp nơi. Bên cạnh đó, hãy treo gương trong căn phòng nơi cả gia đình thường tổ chức tiệc hoặc hội họp để tạo thêm không khí vui tươi cho cả nhà.
– Chọn hướng đặt gương: Nên đặt gương theo hướng đông nam, hướng bắc và hướng đông, theo phong thủy, đặt gương theo hướng đông sẽ giúp gia chủ cải thiện sức khỏe, đặt gương theo hướng đông nam sẽ giúp gia chủ làm ăn phát đạt, hướng Bắc giúp gia chủ thăng tiến đường công danh.
– Chọn kiểu dáng gương: Nên chọn gương hình tròn và hình bầu dục vì nó tượng trưng cho sự viên mãn, tròn đầy. Hoặc bạn có thể chọn gương có ít góc cạnh.
Nhung dieu tuyet doi nen tranh khi dat guong trong nha
 Ảnh minh họa.

Nếu chọn gương hình vuông, hay hình chữ nhật bạn nên chọn gương có khung, tránh việc để lộ các cạnh và góc nhọn. Bạn cũng cần lưu ý về kích thước gương, quá nhỏ hay quá lớn đều không thích hợp.
Những điều “không nên” khi treo gương trong nhà
– Không nên đặt gương hướng Nam
– Không nên đặt gương đối diện ngay với cửa chính của căn nhà vì cửa chính là nơi tiếp nhận nguồn năng lượng từ bên ngoài vào nên nếu bạn treo gương ngay đối diện cửa thì toàn bộ năng lượng tốt sẽ bị đẩy ngược ra ngoài.
-Không nên treo gương chiếu ngay vào giường ngủ, nếu nhất thiết phải đặt gương trong phòng ngủ thì tốt nhất nên lấy vải che phủ gương lại trước khi đi ngủ. Nếu trong phòng ngủ có các đồ vật phản chiếu hình ảnh như Tivi, máy tính, tranh đóng khung bằng kính thì cũng nên được che lại.
-Không treo gương đối diện thẳng với cửa bếp.
-Không nên dùng quá nhiều gương trong một phòng hoặc một ngôi nhà, lắp quá nhiều gương trong một căn phòng và không tuân thủ trật tự bố trí nào còn gây mất tập trung, tinh thần bất ổn…
-Không nên treo hai gương đối diện nhau.
-Không nên đặt gương hướng vào bồn tắm, toilet, cũng như chiếu vào những thứ bừa bộn.
– Không nên để gương dưới chân cầu thang vì khi đi xuống bạn sẽ nhìn thấy mình thiếu chân hay thiếu đầu.
-Tuyệt đối không được treo gương lên trần nhà.

Theo Phununews

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *