Bài trí phòng ngủ kiểu này, coi chừng ốm đau kiệt quệ

Bai tri phong ngu kieu nay, coi chung om dau kiet que
Nếu không muốn ảnh hưởng xấu đến vận thế, sức khỏe và chất lượng giấc ngủ của mình, ngay từ hôm nay hãy tránh những kiểu phong thủy phòng ngủ này. Nguồn ảnh: baidu.

Bai tri phong ngu kieu nay, coi chung om dau kiet que-Hinh-2
Đồng hồ báo thức đặt đầu giường là thói quen của đại đa số mọi người. Khi chúng ta đang ngủ, đồng hồ vẫn hoạt động, tiếng tích tắc của đồng hồ sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng giấc ngủ của bạn. Nguồn ảnh: baidu.

Bai tri phong ngu kieu nay, coi chung om dau kiet que-Hinh-3
Hơn nữa vào buổi sáng sớm, khi đang ngủ ngon nhất đột nhiên giật mình bởi tiếng chuông của đồng hồ báo thức ngay trên đầu sẽ ảnh hướng đến tinh thần của bạn. Thậm chí khiến bạn có cảm giác hoảng hốt hoặc chóng mặt quay cuồng, một sự khởi đầu một ngày mới khó được như ý. Nguồn ảnh: baidu.

Bai tri phong ngu kieu nay, coi chung om dau kiet que-Hinh-4
 Tốt nhất nên để đồng hồ báo thức xa khỏi đầu giường. Nếu muốn dậy sớm tốt nhất nên luyện thói quen hình thành đồng hồ sinh học của mình. Chỉ cần trong vòng một tuần bạn sẽ không cần phải nhờ đến đồng hồ báo thức. Nguồn ảnh: baidu.

Bai tri phong ngu kieu nay, coi chung om dau kiet que-Hinh-5
Gương trong phòng ngủ: Thường bàn trang điểm của phụ nữ sẽ gắn gương. Nhiều nhà có thói quen kê bàn trang điểm ngay cạnh táp đầu giường cho tiện. Nguồn ảnh: baidu.

Bai tri phong ngu kieu nay, coi chung om dau kiet que-Hinh-6
Nếu bạn để gương chiếu thẳng vào đầu giường vừa ảnh hưởng xấu đến vận thế vừa không tốt cho sức khỏe. Nguồn ảnh: baidu.

Bai tri phong ngu kieu nay, coi chung om dau kiet que-Hinh-7
Nếu nhất định cần phải sử dụng gương trong phòng ngủ tốt nhất nên kê ở vị trí nào ít ảnh hưởng đến giường nhất. Nguồn ảnh: baidu.

Bai tri phong ngu kieu nay, coi chung om dau kiet que-Hinh-8
Cây xanh trong phòng ngủ: Có người đặt cây xanh lên đầu giường vì cho rằng có thể hít được không khí trong lành nhưng trên thực tế khi chúng ta ngon giấc, cây xanh chính là “kẻ địch” hút tranh khí ô xy với con người. Cho dù là cây xanh rất nhỏ cũng không tốt cho sức khỏe. Nguồn ảnh: baidu.
Bai tri phong ngu kieu nay, coi chung om dau kiet que-Hinh-9
Bể cá: Nếu trong phòng ngủ có đặt bể cá, nhưng lúc thảnh thơi ngắm cá bơi cũng là một hình thức thư giãn. Nhưng nếu bể cá để trong phòng ngủ sẽ làm tăng thêm độ ẩm trong không khí khiến phòng luôn khó chịu. Nguồn ảnh: baidu.

Bai tri phong ngu kieu nay, coi chung om dau kiet que-Hinh-10
 Thêm nữa phòng ngủ không gian và diện tích chật hẹp nếu để bể cá trong đó lâu ngày sẽ làm mất tính cân bằng của ngũ hành trong phòng ngủ. Ngoài ra, phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi cần yên tĩnh, tiếng cá bơi, nước chảy, máy bơm chạy sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ của bạn. Nguồn ảnh:zcfss.

Bai tri phong ngu kieu nay, coi chung om dau kiet que-Hinh-11
Đồ cổ: Nhiều người có sở thích sưu tầm đồ cổ và bày cả đồ cổ vào không gian phòng ngủ. Về mặt phong thủy thói quen này sẽ không tốt đối với gia chủ. Nguồn ảnh: baidu.

Bai tri phong ngu kieu nay, coi chung om dau kiet que-Hinh-12
Bởi vì đồ cổ không biết lai lịch từ đâu, đã trải qua bao nhiêu năm, có phải là đồ tùy táng không và bản thân nó đã tích lũy rất nhiều loại khí trường. Nếu đặt vào trong phòng ngủ có thể ảnh hưởng đến giấc ngủ và sức khỏe của bạn. Nguồn ảnh: baidu.

Bai tri phong ngu kieu nay, coi chung om dau kiet que-Hinh-13
Hoa tươi: Hoa không chỉ có sắc mà còn có hương thơm nên thường sẽ không được để trong phòng ngủ. Nguồn ảnh: baidu.

Bai tri phong ngu kieu nay, coi chung om dau kiet que-Hinh-14
 Bởi hương thơm ngát của những bông hoa tỏa ra thậm chí có thể lấy tính mạng của bạn. Nguồn ảnh: baidu. (Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung mang tính trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Tuyết Mai (Theo Meiguoshenpo)

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *