Treo 5 tranh phong thủy này dịp Tết, ắt giàu lên chóng mặt

Treo 5 tranh phong thuy nay dip Tet, at giau len chong mat
Tranh sơn thủy hữu tình
Núi thể hiện sự dịu dàng, già dặn và đầy đủ được bao phủ bởi thực vật. Nước chảy thể hiện sự bình an. Vì thế, tranh phong thủy sơn thủy hữu tình nên được lựa chọn treo trong phòng khách. 

Treo 5 tranh phong thuy nay dip Tet, at giau len chong mat-Hinh-2
Tranh hoa mẫu đơn
Hoa mẫu đơn thể hiện sự giàu có và những điều tốt lành. Nhưng khi treo bức tranh hoa mẫu đơn, bạn phải chú ý đến hướng. Tranh hoa mẫu đơn nên được treo ở phía bắc hay phía nam. Bởi vì hoa mẫu đơn mang yếu tố gỗ, phía bắc là nước. Gỗ có thể được lấy cảm hứng từ nước. Không treo tranh hoa mẫu đơn về phía tây. Hoa mẫu đơn cũng có thể được đặt trong phòng ngủ của bạn. 

Treo 5 tranh phong thuy nay dip Tet, at giau len chong mat-Hinh-3
 Tranh hoa sen
Hoa sen thể hiện tấm lòng trong sạch và trung thực của con người. Ngoài ra, nó còn mang ý nghĩa hạnh phúc và tốt đẹp. Vì vậy, bức tranh hoa sen cũng rất tốt cho gia chủ khi được treo trong phòng khách.

Treo 5 tranh phong thuy nay dip Tet, at giau len chong mat-Hinh-4
 Tranh đàn cá
Tranh đàn cá mang lại những điều tốt lành cho gia chủ, nó thể hiện sự chi tiêu đủ đầy nên được treo ở khu vực hút tiền của phòng khách.

Treo 5 tranh phong thuy nay dip Tet, at giau len chong mat-Hinh-5
Tranh hình cây tre
Hình cây tre thể hiện sự phát triển ổn định trong nghề nghiệp thích hợp treo trong phòng khách của những gia đình đang cần dự đột phá mới trong công việc. 

Theo Vũ Nga/Khám Phá

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *