Bật mí cách chọn sim Lộc Phát hợp phong thủy

Sim Lộc Phát có lẽ không còn xa lạ với nhiều người, nhưng để tìm sim Lộc Phát hợp phong thủy thì không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm sim Lộc Phát hợp tuổi, hợp mệnh với mình.

Đầu tiên ta sẽ tìm hiểu những sim Lộc Phát nào sẽ là những sim đẹp nhất về phong thủy. Để bạn có những cách hiểu về loại sim này hơn. Chỉ cần 1 số khác nhau đứng trước đuôi Lộc Phát thì ý nghĩa của sim Lộc Phát cũng đã khác nhau hoàn toàn. Vì vậy khi bạn lựa chọn sim hãy chú ý đến từng số trong dãy sim điện thoại của mình.


Sim phong thủy hợp tuổi

Những đuôi số lý tưởng cho sim Lộc Phát:

Sim Lộc Phát đuôi *68 : Lộc Phát

Sim Lộc Phát đuôi *168 : Nhất Lộc Phát

Sim Lộc Phát đuôi *86 : Phát Lộc

Sim Lộc Phát đuôi *986 : Trường Cửu Phát Lộc = Mãi phát lộc

Sim Lộc Phát đuôi *863 : Phát Tài Phát Lộc = Phát Lộc Tài

Sim Lộc Phát đuôi *1368 : Suốt đời Lộc Phát

Sim Lộc Phát đuôi *136899 : Lộc Phát Mãi Mãi

Chỉ cần khác nhau 1 con số thì ý nghĩa của sim cũng đã khác nhau rồi và giá trị của sim vì thế mà cũng khác nhau. Ta hãy cùng xem những số như thế nào đứng trước đuôi Lộc Phát thì không đẹp nhé.

Đối với phương Đông thì số 4 và số 7 là hai con số không được đẹp. Như số 4 đồng âm với Tử và số 7 thì được đọc là Thất nhưng cũng có nhiều người cho rằng số 7 không phải là xấu mà nó đồng âm với Phất nên sẽ là Phất Lộc Phát (Phất Tài Phất Lộc). Cho nên dù là đuôi sim như thế nào thì cũng theo quan niệm từng người thì có mức độ đẹp hay xấu khác nhau.

Để tìm cho mình được sim phong thủy hợp tuổi và hợp mệnh, các bạn có thể tham khảo tại đây: http://phongthuy.vietaa.com/tim-sim-phong-thuy

Từ khóa bài viết: Bài viết, sim hop menh, sim hop tuoi, .Tìm sim phong thủy, tim sim so dep, chon sim so dep, chon sim hop phong thuy, so dien thoai dep, chon sim so dep hop tuoi. so dien thoai hop phong thuy, sim so dep phong thuy, sim phong thuy. sim phong thuy hop tuoi, sim loc phat hop phong thuy

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *