Bạn có hợp tuổi, hợp mệnh với sim điện thoại của mình?

Sim phong thủy từ lâu đã được nhiều người biết đến và sử dụng giống như một công cụ trợ giúp trong việc cải biến vận mệnh, giúp tăng thêm may mắn trong công việc, sự nghiệp cũng như trong cuộc sống. Nhưng để hiểu được sâu sắc của việc xem số điện thoại hợp phong thủy, hợp mệnh, hợp tuổi như thế nào cho chính xác thì có lẽ không phải ai cũng biết.

Trong phong thủy học, có ngũ hành là: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Năm hành này tương sinh tương khắc, cùng thúc đẩy và kìm chế nhau phát triển tạo nên thế cân bằng vững trãi. Các con số cũng được chia ra theo ngũ hành, từ đó mà sinh ra các con số hợp mệnh và các con số khắc mệnh. Số điện thoại được cấu thành từ các con số, đẹp hay xấu, hợp hay khắc với chủ nhân đều phụ thuộc vào các con số và sự sắp xếp các con số trong dãy số sim.

Xem bói số điện thoại của bạn nói lên điều gì? Xem bói số điện thoại bạn sẽ biết được các yếu tố phong thủy có trong sim như: ngũ hành của sim, tỷ lệ âm dương trong dãy sim, các quan hệ tương sinh tương khắc của các con số trong sim như thế nào, cửu tinh đồ pháp, số nút của sim, hành quẻ trong sim…

Số điện thoại bạn đang dùng là gì? Liệu đó có phải là số điện thoại hợp với bạn hay không? Xem bói sim điện thoại có hợp với tuổi hay không sẽ giúp bạn trả lời được các câu hỏi này. Bằng việc kiểm tra số điện thoại theo phong thủy sẽ đánh giá sim hợp tuổi, hợp phong thủy hay không. Từ đó, bạn sẽ biết được số điện thoại liệu có thực sự hợp với mình hay không và qua đây sẽ tìm số điện thoại theo phong thủy chính xác hơn.


Sim phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh

Số điện thoại hợp tuổi, hợp mệnh là những số điện thoại như thế nào? Theo các chuyên gia phong thủy về xem bói số điện thoại và xem bói tử vi số điện thoại thì một số điện thoại được gọi là sim phong thủy hợp tuổi nếu hội tụ đủ các yếu tố sau:

a/ Yếu tố âm dương

Khi xem bói số sim điện thoại thì theo các chuyên gia phong thủy âm dương được xem đầu tiên. Các con số cũng được chia ra số âm và số dương. Trong dãy số tự nhiên từ 0 đến 9, các số chẵn sẽ mang vận âm tức là các số 0, 2, 4,6, 8, và các số lẻ 1, 3, 5, 7, 9 sẽ mang vận dương.

Nếu số điện thoại chỉ có số lẻ tức là số vượng dương, chỉ có số chẵn tức là số vượng âm. Cả hai loại sim này đều không đẹp, mà phải có cả số chẵn và số lẻ và tỷ lệ cân bằng thì mới đẹp mới hợp phong thủy. Bởi vì theo phong thủy học mọi vật có đủ âm dương hài hòa thì mới sinh sôi nảy nở và phát triển tốt được.

b/ Yếu tố ngũ hành

Quy ra ngũ hành các con số:  0 ( Thuỷ ) , 1 (Mộc ) , 2 ( Mộc ) , 3 ( Hoả ) , 4 ( Hoả ) , 5 ( Thổ ) , 6 ( Thổ ) , 7 ( Kim ) , 8 (Kim ) , 9 ( Thuỷ ). Ngũ hành tương sinh tương khắc cho nên các con số cũng sinh khắc tạo nên sự hợp hay khắc trong sim điện thoại.

Xem bói số điện thoại sẽ căn cứ vào mệnh của chủ nhân mà chọn lựa sắp sếp các con số tương sim tương hợp với mệnh đó, ngũ hành các con số tạo thành ngũ hành sim. Ngũ hành sim tương sinh với ngũ hành thân chủ là số điện thoại phong thủy hợp mệnh, hợp tuổi

Ví dụ: Bạn mệnh Thủy thì sim 0971598686 là một sim có ngũ hành Kim, tương sinh với Thủy, khá hợp.

c/ Cửu tinh đồ pháp

Theo các chuyên gia xem tử vi số điện thoại và xem bói số điện thoại thì số 8 được coi là số vượng khí, có nghĩa là số 8 là số được nhận vượng khí từ sao Bát Bạch.

Cửu tinh đồ pháp chính là xem xét các số 8 trong số điện thoại. Khi coi bói sim số đẹp nếu dãy sim không có số 8 tức là dãy sim không được nhận vượng khí tốt.

d/ Ý nghĩa 4 số đuôi điện thoại

Trong sim phong thủy thì 4 số cuối có ý nghĩa rất quan trọng mang điềm cát hung của sim.

Ngoài các yếu tố trên thì còn một số yếu tố phong thủy khác như: số nút của dãy số, hành quẻ bát quái, … cũng được xem xét khi xem bói số điện thoại hợp tuổi, hợp mệnh.

Các con số gắn liền với cuộc sống của chúng ta: số điện thoại, ngày tháng, số nhà, năm sinh, biển số xe… các con số cũng mang những ý nghĩa rất đặc biệt. Bạn có biết số điện thoại của bạn có ý nghĩa gì không? Ý nghĩa các con số trong sim điện thoại là gì? Để giải thích ý nghĩa của số điện thoại hãy cùng khám phá ý nghĩa của các con số.

Ý nghĩa các con số từ 1 đến 9  trong phong thủy thường được hiểu như sau:

  • 1 là chắc (chắc chắn) hoặc cũng có thể hiểu là duy nhất là số sinh, số khởi đầu.
  • 2 là mãi (mãi mãi) là số cân bằng.
  • 3 mang nghĩa là tài hoặc vững chãi là số thần bí.
  • 4 là tử.
  • 5 là ngũ hoặc bất diệt.
  • 6 nghĩa là lộc.
  • 7 là thất.
  • 8 là phát (phát đạt) là số của thuận lợi và may mắn.
  • 9 là thừa hoặc vĩnh cửu là con số sức mạnh, uy quyền.

Từ khóa bài viết: Bài viết, sim hop menh, sim hop tuoi, .Tìm sim phong thủy, tim sim so dep, chon sim so dep, chon sim hop phong thuy, so dien thoai dep, chon sim so dep hop tuoi. so dien thoai hop phong thuy, sim so dep phong thuy, sim phong thuy. sim phong thuy hop tuoi, sim tu quy phong thuy, so dien thoai hop tuoi

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *