Bí quyết chọn sim phong thủy theo cung mệnh

Sim phong thủy hợp mệnh sẽ giúp chúng ta thêm tự tin, may mắn và thành công hơn. Chính bởi vậy từ lâu sim phong thủy rất được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên dùng sim phong thủy hợp cung mệnh như thế nào thì không phải ai cũng biết.

Các con số và màu sắc cũng tuân theo quy luật Âm – Dương Ngũ hành.  Để tăng cường những yếu tố tốt cho cung mệnh, cần xem xét Ngũ Hành của cung mệnh cần bổ cứu hành gì thì sử dụng các con số phù hợp để bổ trợ.

Theo phái Bát trạch, đại diện Ngũ hành của các con số như sau :

  • Số 1: Khảm – Thủy
  • Số 2: Khôn – Thổ
  • Số 3: Chấn – Mộc
  • Số 4: Tốn – Mộc
  • Số 5: Khôn – Thổ đối với nam và Cấn – Thổ đối với nữ
  • Số 6: Càn – Kim
  • Số 7: Đoài – Kim
  • Số 8: Cấn – Thổ
  • Số 9: Ly – Hỏa.

Màu sắc của đồ vật sử dụng như xe máy, ô tô, quần áo giày dép, đồ dùng thường xuyên… cũng có tác động gián tiếp ức chế hay tăng cường đối với Ngũ hành của cung mệnh. Nếu chọn lựa màu sắc của trang phục, các đồ vật sử dụng phù hợp với Ngũ hành cung mệnh thì cũng mang lại những kết quả tốt, góp phần cải thiện được những thiếu khuyết của cung mệnh.


Sim phong thủy hợp mệnh, hợp tuổi

Người có cung mệnh Ly – Hỏa, nên sử dụng nhiều màu xanh lá cây, màu đỏ, màu hồng, màu tím… trong trang phục, xe cộ, đồ dùng. Sim số đẹp nên dùng:  Số 3 thuộc Mộc (Sinh khí), số 4 thuộc Mộc, số 9 thuộc Hỏa.

Người cung mệnh Chấn – Mộc nên sử dụng nhiều màu đen, màu xanh nước biển, màu xanh da trời, màu xanh lá cây. Các con số hợp cung mệnh là: Số 1 thuộc Thủy, số 3 -4 thuộc Mộc, số 9 thuộc Hỏa (Sinh khí).

Một phương pháp khác sử dụng các con số trong công việc và cuộc sống hàng ngày là sử dụng lý thuyết Huyền Không phi tinh. Các con số ngoài ý nghĩa về Ngũ hành như đã trình bày ở trên còn là đại diện của các Phi Tinh Huyền Không.

Trong từng Vận thì mỗi số có sự suy vượng khác nhau. Ở  Thượng Nguyên các số 1 – 2 – 3 vượng, ở Trung Nguyên các số 4 – 5 – 6 vượng và ở Hạ Nguyên các số 7 – 8 – 9 vượng. Sử dụng nguyên lý của Huyền Không lấy số Sinh – Vượng, bỏ số Suy  – Tử.

Ngoài việc lựa chọn các sim số đẹp chứa số Sinh – Vượng phải xem các số ấy có hợp với Mệnh quái của mình hay không. Ví dụ người Mệnh quái là Khôn chọn dùng số 9, 8, 5, 2 là tốt. Người mệnh Chấn dùng số 9, 4, 3, 1 là tốt.

Để có thể biết chính xác được các con số trong dãy sim của mình có hợp mệnh, hợp tuổi hay không, các bạn có thể tham khảo tại đây: http://phongthuy.vietaa.com/tim-sim-phong-thuy .

Từ khóa bài viết: Bài viết, sim hop menh, sim hop tuoi, .Tìm sim phong thủy, tim sim so dep, chon sim so dep, chon sim hop phong thuy, so dien thoai dep, chon sim so dep hop tuoi. so dien thoai hop phong thuy, sim so dep phong thuy, sim phong thuy. sim phong thuy hop tuoi, sim tu quy phong thuy

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *