Chọn sim phong thủy hợp mệnh theo cung hoàng đạo (phần 1)

Sim phong thủy từ lâu không còn xa lạ với nhiều người, bởi nó góp phần mang lại tài lộc, may mắn, giúp hanh thông trong sự nghiệp. Bên cạnh đó, sở hữu sim phong thủy hợp với cung hoàng đạo của mình cũng là vấn đề được quan tâm hiện nay.

1. Sim phong thủy hợp mệnh cho cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết là một trong 12 cung hoàng đạo. Những người có ngày sinh trong khoảng từ ngày 22/12 cho tới ngày 19/1 đều thuộc cung Ma Kết. Người thuộc cung Ma Kết có tính cách bền bỉ, luôn cố gắng không ngừng để đạt được những mục đích đặt ra. Họ luôn lắng nghe, khám phá không ngừng những điều thú vị trong cuộc sống. Sim phong thủy hợp mệnh cho cung Ma Kết  là trong dãy sim xuất hiện số 6, số 8 hoặc số 9.

2. Sim phong thủy hợp mệnh cho cung Bảo Bình (20/1- 18/2)

Nổi bật với tính tò mò, cung Bảo Bình ham học hỏi, tìm kiếm những giải pháp mới và thông minh khi giải quyết mọi việc. Đặc điểm tính cách này giúp những người có ngày sinh thuộc cung Bảo Bình sẽ sớm đến được với thành công hơn. Tuy nhiên nếu không điều tiết tính cách này có thể là một điểm xấu trong tính cách của cung đạo này. Sim phong thủy hợp mệnh cho cung Bảo Bình là dãy sim có chứa các con số: 3, 9 hoặc 7. Những con số này sẽ giúp cho Bảo Bình có được nhiều suôn sẻ và may mắn hơn.


Sim phong thủy hợp mệnh

3. Sim phong thủy hợp mệnh cho cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư là vòng tròn cuối cùng trong cung hoàng đạo. Song Ngư yêu sự ngọt ngào, tươi mới, biết lắng nghe nhưng tương đối nhạy cảm. Nếu người sinh thuộc cung Song Ngư, việc sử dụng sim phong thủy theo cung hoàng đạo cho Song Ngư bạn sẽ hạn chế được những khiếm khuyết trong tính cách và cảm thấy tự tin hơn trong cuộc sống. Những con số hợp với cung hoàng đạo này như: 1 hoặc 7

4. Sim phong thủy hợp mệnh cho cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Cung Dương Cư hay còn gọi là cung Bạch Dương, đây là cung đạo mở đầu cho 12 cung hoàng đạo. Đặc trưng bởi bản lĩnh, khả năng thể hiện cái tôi cá nhân, Bạch Dương dễ dàng thiết lập được các mối quan hệ và khẳng định thương hiệu của mình. Sim phong thủy hợp mệnh cho cung Bạch Dương đó là dãy sim có chứa những con số: 1 hoặc 9.

5. Sim phong thủy hợp mệnh cho cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Những người thuộc cung Kim Ngưu có ngày sinh từ 20/4 cho đến hết ngày 20/5. Họ mang đặc tính điềm tĩnh, khoan thai từ trong lời nói cho đến hành động. Họ không hề thiếu thực tế mà nhiều khi đưa ra các ý tưởng lớn, vô cùng táo bạo. Sim hợp mệnh theo cung hoàng đạo này là sim có chứa các con số 2 hoặc 8.

6. Sim phong thủy hợp mệnh cho cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử là đại diện cho cung đạo có tính cách dũng cảm, kiên cường, trung hậu và sẵn sàng chiến đấu. Đôi khi họ hơi khó tính và cáu kỉnh. Chính vì thế: sim số đẹp năm sinh, sim tam hoa, sim số đẹp số lặp,… hợp mệnh sẽ mang đến nhiều thuận lợi và suôn sẻ trong công việc, cuộc sống của những Song Tử.

 Xem tiếp phần 2 tại đây: http://hocphongthuyvn.com/chon-sim-phong-thuy-hop-menh-theo-cung-hoang-dao-phan-2/

Từ khóa bài viết: Bài viết, sim hop menh, sim hop tuoi, .Tìm sim phong thủy, tim sim so dep, chon sim so dep, chon sim hop phong thuy, so dien thoai dep, chon sim so dep hop tuoi. so dien thoai hop phong thuy, sim so dep phong thuy, sim phong thuy. sim phong thuy hop tuoi, sim tu quy phong thuy

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *