Chọn sim phong thủy hợp mệnh theo cung hoàng đạo (phần 2)

Sim phong thủy từ lâu không còn xa lạ với nhiều người, bởi nó góp phần mang lại tài lộc, may mắn, giúp hanh thông trong sự nghiệp. Bên cạnh đó, sở hữu sim phong thủy hợp với cung hoàng đạo của mình cũng là vấn đề được quan tâm hiện nay.

Cự Giải đặc trưng cho tính cách yêu thương vô bờ bến. Cho nên từ cách ứng xử, hay giải quyết công việc, cung đạo này đều được người xung quanh tin tưởng, tín nhiệm và dễ dàng nắm vai trò thủ lĩnh.

Sim phong thủy hợp mệnh theo cung hoàng đạo cho cung Cự Giải là những dãy sim xuất hiện nhiều số 4, số 6, hoặc số cuối dãy sim là số 4 hoặc số 6 sẽ mang ý nghĩa rất tốt.

Xét về tính cách thì cung hoàng đạo này luôn đứng đầu hoặc nói một cách khác là lãnh đạo các cung hoàng đạo khác. Do đặc điểm tính cách này, khi chọn sim số đẹp hợp mệnh cho cung Sư Tử cần phải cân nhắc sim số nào có thể thể hiện bản lĩnh, thương hiệu của Sư Tử đó là trong dãy sim có xuất hiện nhiều số 1 và số 6.


Sim phong thủy hợp mệnh

Những người có ngày sinh từ ngày 24/8 tới 23/9 thuộc cung Xử Nữ. Đây là cung hoàng đạo yêu thích cuộc sống tự do nên lập gia đình thường khá muộn. Xử Nữ có tính cách chịu đựng, hi sinh vì người khác.

Sim phong thủy hợp cung mệnh này sẽ trở nên hết sức đơn giản nếu bạn nắm được đặc điểm tính cách và những số may mắn hợp mệnh như số: 2, 7 và 5.

Thiên Bình nổi bật với tính cách cân bằng rất tốt. Họ không bị dao động bởi sự tác động xung quanh. Trong cuộc sống người thuộc cung Thiên Bình khéo léo, biết cách đối xử hòa nhã với mọi người.

Sim phong thủy hợp mệnh với cung này là dãy sim có chứa các số: 1, 2 và 7.

Cung Bọ Cạp rất chân thật nên họ ghét sự giả tạo, dối trá, đặc biệt là xu nịnh. Do đó, nếu bạn muốn nghe những lời nói thật lòng thì nên hỏi những người thuộc cung mệnh này. Họ sẽ không ngần ngại cho bạn biết sự thật. Để có được may mắn và suôn sẻ trong công việc, bạn đừng bỏ qua các số có chứa trong dãy sim như: 2, 3, 9.

Nhân Mã là tâm điểm của sự ồn ào. Họ hài hước, vui tính nên được nhiều người yêu thích. Tiếp xúc với người mệnh này bạn sẽ cảm thấy thấy dễ chịu, thoải mái. Những người thuộc cung Nhân Mã nên chọn sim phong thủy hợp mệnh với  cung hoàng đạo của mình như trong số điện thoại xuất hiện cuối cùng là số 9, số 7 hoặc số 4 thì  vận may đến với cuộc sống của bạn hơn.

Từ khóa bài viết: Bài viết, sim hop menh, sim hop tuoi, .Tìm sim phong thủy, tim sim so dep, chon sim so dep, chon sim hop phong thuy, so dien thoai dep, chon sim so dep hop tuoi. so dien thoai hop phong thuy, sim so dep phong thuy, sim phong thuy. sim phong thuy hop tuoi, sim tu quy phong thuy

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *