Công việc thăng tiến với sim tam hoa hợp tuổi 1975

Sim tam hoa là một trong những loại sim được nhiều người sử dụng, đặc biệt là trong giới làm ăn kinh doanh. Sim tam hoa phong thủy hợp tuổi sẽ giúp tăng tài lộc và công việc làm ăn thuận lợi. Bạn sinh năm 1975 và đang muốn chọn sim tam hoa hợp tuổi? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

Theo quan niệm dân gian, mỗi năm sinh sẽ tương ứng với một mệnh nằm trong Ngũ hành gồm: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mệnh đó sẽ quyết định cuộc sống của bạn như thế nào? Công việc ra sao? Khi tìm ra được con số tương sinh sẽ giúp có những tác động tích cực tới bản mệnh.

Trong thuyết ngũ hành, người sinh năm 1975 có năm sinh âm lịch là Ất Mão, mang mệnh Thủy ( Đại Khê Thủy – Nước khe lớn).

Người mệnh Thủy (Nước) tượng trưng cho sự dịu dàng, mềm mại. Vì vậy tính cách đặc trưng của người mệnh Thủy là khéo léo, nhẹ nhàng, có khả năng giao tiếp tốt, là người giàu cảm xúc và luôn nhạy cảm với nhu cầu của người khác. Chính nhờ tính cánh này mà bạn sẽ không cần phải ngạc nhiên nếu bạn nhận được nhiều sự yêu quý của mọi người.

Vì Kim sinh Thủy nên người mệnh Thủy hợp với  những con số thuộc hành Thủy : 0, 9 và đặc biệt là những con số thuộc hành Kim gồm 7, 8 sẽ tương sinh rất tốt.


Sim phong thủy hợp tuổi

Sở hữu một sim phong thủy hợp tuổi giúp bạn có thêm niềm tin vào sự may mắn, phù trợ điều đó sẽ giúp bạn may mắn hơn trong mọi mặt.

Để chọn lựa được một số sim tam hoa hợp tuổi 1975 thì cần xem xét đến 2 yếu tố:

a/ Âm dương tương phối     

Học thuyết Âm – Dương được định nghĩa: "Mọi sự vật hiện tượng luôn luôn có mâu thuẫn nhưng thống nhất với nhau, không ngừng vận động, biến hóa để phát sinh, phát triển,tiêu vong". Như vậy Âm Dương chính là 2 mặt đối lập nhưng lại hỗ trợ nhau để tồn tại, trong Âm có Dương và trong Dương có Âm. Vì thế khi lựa chọn số điện thoại hợp phong thủy cần phải chú ý tới vấn đề hòa hợp Âm Dương trong đó, không nên chọn con số quá Âm hoặc quá Dương so với bản mệnh. Vì:

  • Âm gặp Âm hoặc Dương gặp Dương là "Thiên" nghĩa là thiên lệch, vạn vật sẽ vị hủy diệt.
  • Âm gặp Dương hoặc ngược lại là "Chính" nghĩa là Âm Dương tương phối, vạn vật hòa bình, sinh sôi nảy nở.

Theo học thuyết Âm Dương trong dãy số những số chẵn là âm, và số lẻ là dương. Người sinh năm 1975 thuộc Dương vì thế nên chọn số sim tam hoa có số chẵn như: 0, 2, 4, 6, 8 (những số thuộc Âm), không nên chọn số dương vì dương thịnh âm suy là không tốt.

b/ Ngũ hành tương sinh

Về cơ bản ngũ hành gồm 2 mặt: tương sinh và tương khắc, để tăng cường những yếu tố tích cực cho bản mệnh, cần xem xét Ngũ hành của bản mệnh cần bổ sung hành gì thì sử dụng các con số thuộc hành đó để bổ trợ.

Như đã phân tích ở phần 1, Kim sinh Thủy vì thế người mệnh Thủy nên chọn những con số thuộc hành Kim gồm số 7 và 8. Tuy nhiên số 7 thuộc Dương vì thế bạn không nên chọn sim tam hoa 7 mà nên chọn sim tam hoa 8.

Đồng thời mệnh Thủy khắc mệnh Hỏa nên những số còn lại trong dãy sim bạn nên tránh những số thuộc hành Hỏa gồm: số 3 và số 4.

Từ khóa bài viết: Bài viết, sim hop menh, sim hop tuoi, .Tìm sim phong thủy, tim sim so dep, chon sim so dep, chon sim hop phong thuy, so dien thoai dep, chon sim so dep hop tuoi. so dien thoai hop phong thuy, sim so dep phong thuy, sim phong thuy. sim phong thuy hop tuoi, sim tu quy phong thuy, sim tam hoa hop tuoi

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *