Hiểu như thế nào về sim tứ quý và ngũ quý hợp tuổi, hợp mệnh?

Sim tứ quý và sim ngũ quý có lẽ không còn xa lạ đối với nhiều người. Nhưng để thật sự hiểu ý nghĩa về sim tứ quý, sim ngũ quý cũng như chọn mua sim tứ quý, ngũ quý hợp tuổi, hợp mệnh như thế nào cho đúng đắn là điều không phải ai cũng biết.

Sim tứ quý là sim có 4 chữ số cuối trùng nhau, sự lặp lại của 4 số tạo nên bộ tứ quý trong dãy số của sim. Chính vì thế bản chất của sim tứ quý là rất đẹp. Các bộ tứ này gồm: 0000, 1111, 2222, 3333, 4444, 5555, 6666, 7777, 8888, 9999.

 Sim ngũ quý là sim có 5 chữ số cuối trùng nhau, sự lặp lại của 5 số tạo nên bộ ngũ quý trong dãy số của sim. Chính vì thế bản chất của sim ngũ quý cũng rất đẹp. Các bộ ngũ quý này gồm: 00000, 11111, 22222, 33333, 44444, 55555, 66666, 77777, 88888, 99999.

Để có thể đánh giá thứ bậc của sim tứ quý, ngũ quý thì phải tùy thuộc vào ý nghĩa của các con số. Có người hợp tuổi, hợp mệnh với số này nhưng lại không hợp tuổi, hợp mệnh với số kia. Vì vậy, sim số đẹp phong thủy tốt hay xấu còn thuộc vào sự hợp tuổi, hợp cung mệnh đối với mỗi người, không phải cứ sim tứ quý, ngũ quý là đẹp cho tất cả mọi người.

sim-phong-thuy-hop-tuoi-1
Sim phong thủy hợp tuổi

Đầu tiên, chúng ta tìm hiểu thuyết Phương Đông nói về sim tứ quý 7777

Số 7 là con số có sức mạnh kỳ diệu. Số 7 tượng trưng cho sức mạnh, đẩy lùi ma quỷ, nó được ban cho một sức mạnh kỳ bí bất khả xâm phạm.

Theo Đạo Phật số 7 có ý nghĩa là quyền năng mạnh nhất của mặt trời. Những người theo đạo Phật tin rằng trong suốt tháng 7 (âm lịch) tất cả linh hồn trên thiên đường và địa ngục sẽ trở lại dương gian. Con số 7 còn tượng trưng cho sự thành tựu sinh hóa cả vũ trụ không gian (Đông, Tây, Nam, Bắc). Thời gian (Quá khứ, Hiện tại, Tương lai). Thất bửu (Vàng, Bạc, Lưu ly, Pha lê, Xa cừ, Trân châu, Mã não).

Thời cổ cho rằng có 7 mặt trời hoạt động xung quanh và chiếu sáng cho trái đất, loài người nhận thức có 7 tầng trời khác nhau, cùng với 7 sắc cầu vồng tạo nên ấn tượng mạnh mẽ của số 7. Số 7 đem lại sức sống cho vạn vật, đem lại ánh sáng và hy vọng cho loài người.

Sim tứ quý 7 còn được những người yêu thích sim số đẹp dịch là Tứ Thất tức là "Bốn mùa không mất".

Điểm khiến mọi người “tôn sùng” sim tứ quý này chính bởi 4 chữ “quý” liên tiếp cực kì hoàn hảo như trong những bộ bài Tây (4 quân bài giống nhau). Những tứ quý kiểu như 6666, 7777, 8888, hay 9999 thường dẫn đầu về giá so với các sim tứ quý khác và luôn được nhiều người săn lùng bởi tính vừa hiếm, vừa quí của nó.

Số 8 theo thuyết phương Đông là số tượng trưng cho sự thịnh vượng, sức khỏe và may mắn. Con số biểu hiện tốt lành này là tám điều bất tử trong đạo Lão và Bát Chánh đạo trong Phật giáo.

Trong đời sống hàng ngày, số 8 cũng được ứng dụng như: Cửa sổ hình bát giác, bình cắm hoa tám mặt, một mảnh gương hình bát quái… đều có sức mạnh tinh thần và con người ta tin rằng số 8 cũng có thể ngăn chặn không cho những cái xấu xâm nhập vào nhà.

Số 8 còn là con số "âm tận cùng" vì là con số tận cùng trong dãy số 2, 4, 6, 8. Theo quan điểm “cùng tắc biến, biến tắc thông” (khi con người bị vùi xuống tận cùng bế tắc, để tồn tại chỉ còn con đường duy nhất là phải đứng lên), chính vì vậy con số 8 đối với người phương Đông đều biểu hiện cho sức mạnh tiềm tàng và sự trỗi dậy mạnh mẽ, một sự chuyển biến tốt lành.

Sim tứ quý mang nhiều ý nghĩa hay đẹp là vậy nhưng để có thể chọn được cho mình sim tứ quý hợp tuổi, hợp mệnh, giúp tăng tài vận may mắn và thành công trong cuộc sống, các bạn có thể tham khảo tại đây: http://phongthuy.vietaa.com/tim-sim-phong-thuy

Từ khóa bài viết: Bài viết, sim hop menh, sim hop tuoi, .Tìm sim phong thủy, tim sim so dep, chon sim so dep, chon sim hop phong thuy, so dien thoai dep, chon sim so dep hop tuoi. so dien thoai hop phong thuy, sim so dep phong thuy, sim phong thuy. sim phong thuy hop tuoi, sim tu quy phong thuy

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *