Bí ẩn các con số 3, 6, 9 trong sim phong thủy

Mỗi con số sinh ra đều có ý nghĩa riêng, gắn liền với ý nghĩa của cuộc sống. Vậy ý nghĩa con số 3, 6, 9 trong sim phong thủy có ý nghĩa gì đặc biệt mà tại sao lại có nhiều người rất thích và tin dùng như vậy? Hãy cùng khám phá qua bài viết dưới đây nhé!

Số 3 là con số của sự huyền bí. Có nhiều cách để thể hiện ý nghĩa của con số 3. Có thể là Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam thời (Quá khứ – Hiện tại – Vị lai), đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ). Do đó, còn có thể nói, con số 3 là con số vẹn toàn nhất, bao trùm nhất.

Con số 3 – một con số có ý nghĩa bao trùm. Mọi thứ, mọi sự vật trong thiên nhiên đều nằm gói gọn trong con số 3 kỳ diệu này. Không gian, thời gian, đều được kiểm soát, và đương nhiên, những tài lộc phía trên của bạn cũng được bao gộp và kiểm soát dễ dàng.

Còn số 6 tức là con số lộc, Chắc các bạn cũng đã quá quen thuộc với con số này. Đó là lộc.Lộc dành riêng cho bạn.Hơn nữa, con số 6 còn thể hiện sự vững chãi, đáng tin cậy.

sim-phong-thuy-hop-tuoi
Sim phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh

Số 6 trong tiếng Trung Quốc phát âm giống từ “giàu sang”, “sinh lợi” và “suôn sẻ”. Do đó, nó trở thành con số mang lại điềm lành và may mắn. Số 6 liên kết với người mệnh Kim – nguyên tố tượng trưng cho tiền bạc và sự thuyết phục. Số 6 chính là lục giác – khối vững chãi nhất, những chú ong thường xây dựng tổ theo hình bát giác, vững chãi với thời tiết dù có nhỏ bé cũng khó mà lay động bởi mưa gió bão bùng. Lục chính là lục căn, lục thân.

Đầu tiên phải kể đến chữ số 9: Số 9 là chữ số lớn nhất trong dãy các chữ số đơn. Vì thế, người ta coi chữ số 9 như trụ cột trong gia đình, nó mang ý nghĩa của sự vững chắc và bền lâu. Có ai để ý sẽ thấy, số 9 là chữ số ít thay đổi hoặc cũng có thể nói là không thay đổi. Khi ta nhân một số bất kỳ với 9, tổng các chữ số trong kết quả thu được luôn bằng 9. ví dụ: 9×6=54 ta được 5+4=9. Đó cũng là một ý nghĩa nữa của số 9, số 9 là biểu tượng cho sự kiên định, vững vàng và trường tồn.

Số 9 – vốn được coi là sự kết thúc tốt đẹp, được coi là cái kết vẹn toàn, hay theo cách hiểu khác, là sự vĩnh cửu, mãi mãi. Do vậy, một người có thể vừa có quyền năng, vừa có sự vĩnh cửu, chỉ có thể là thần tài.

Bộ 3 con số suôn sẻ trong thuật phong thủy là 3, 6 và 9 sự kết hợp của bộ 3 này tạo nê một tượng đài tượng trưng cho sự bền vững, mang tới nhiều suôn sẻ và tài lộc.

Với những con số có ý nghĩa như vậy, ta có thể tạo ra sự kết hợp hoàn hảo giữa các con số trong dãy sim của mình để tạo thành một sim đẹp hợp phong thủy. Ngoài ra, để biết cụ thể hơn và có thể tìm cho mình được sim phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh với mình, các bạn có thể tham khảo tại đây:  http://phongthuy.vietaa.com/tim-sim-phong-thuy

Từ khóa bài viết: Bài viết, sim hop menh, sim hop tuoi, .Tìm sim phong thủy, tim sim so dep, chon sim so dep, chon sim hop phong thuy, so dien thoai dep, chon sim so dep hop tuoi. so dien thoai hop phong thuy, sim so dep phong thuy, sim phong thuy. sim phong thuy hop tuoi, sim tu quy phong thuy

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *