Bí quyết chọn sim phong thủy hợp tuổi cho người sinh năm 1977

Từ lâu, phong thủy luôn ảnh hưởng rất nhiều đến các vấn đề xung quanh cuộc sống con người. Người ta thường quan niệm rằng, mua những vật phẩm phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh với mình sẽ giúp đem lại may mắn và thành công. Sim phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh cũng là một trong những vật phẩm phong thủy được nhiều người quan tâm và tin dùng bởi những giá trị tốt đẹp thật sự mà nó đã mang lại cho người dùng. Vậy người sinh năm Đinh Tỵ (1977) chọn sim phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh như thế nào cho đúng cách?

Người sinh năm 1977 tức là năm Đinh Tỵ, cầm tinh con rắn. Về mệnh ngũ hành, sinh năm 1977 thuộc mệnh Thổ, đầy đủ là Sa Trung Thổ có nghĩa là Đất trong Cát.

Với người nam sinh 1977: Mang cung mệnh là Khôn Thổ, thuộc vào Tây Tứ Mệnh. Mệnh Khôn Thổ sẽ hợp với mệnh Hỏa do Hỏa sinh Thổ, không hợp với mệnh mộc do Mộc khắc Thổ. Chính vì thế nên người nam sinh năm 1977 sẽ hợp với màu sắc đỏ, cam, hồng, vàng nâu; không hợp với màu xanh da trời.

Với người nữ sinh năm 1977: Mang cung mệnh là Khảm Thủy, thuộc vào Đông tứ mệnh. Mệnh thủy của người nữ sinh 1977 sẽ hợp với mệnh mộc và mệnh Kim, không hợp với mệnh hỏa và mệnh Thổ. Người nữ sinh 1977 nên sử dụng các màu như xanh lá cây, xanh nước biển, trắng; không nên dùng màu vàng, nâu.

sim-phong-thuy-hop-menh-1
Sim phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh

Do cung mệnh của nam và nữ sinh năm 1977 không giống nhau nên việc chọn mua sim phong thủy hợp tuổi cho người sinh năm 1977 cũng sẽ khác nhau đối với nam và nữ.

Với nam: Bạn sẽ chọn sim hợp với mệnh Thổ của mình. Sim phong thủy hợp tuổi bạn chọn cũng phải hòa hợp với phong thủy của bản thân và sim có chứa các con số hợp mệnh gồm có 2, 5, 8, 9.

Với nữ: Bạn sẽ chọn sim hợp với mệnh Thủy. Sim phong thủy hợp tuổi cho nữ giới sinh năm 1977 là những sim sẽ có chứa càng nhiều các con số hợp với mạng Thủy càng tốt. Các con số hợp mạng Thủy đó là: 1, 6 và 7.

Phong thủy là điều mà bạn phải luôn ghi nhớ và phải dựa vào phong thủy bản thân để chọn mua sim phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh cho mình. Trong đó thì các đặc điểm của cung mệnh sẽ là quan trọng nhất. Nếu bạn chọn một sim không hợp với phong thủy thì không những bạn có thể không được may mắn mà cũng dễ gặp những điều không vui trong công việc và cuộc sống.

Hãy chọn một sim mà bạn yêu thích, và sim đó phải có chữ số chẵn và chữ số lẻ tương đối cân bằng nhau, điều đó đảm bảo cho việc cân bằng âm dương.

Để có thể  thể nắm được đầy đủ các đặc điểm phong thủy của sim và chắc chắn được sim phong thủy hợp tuổi 1977 đó có thật sự hợp với mình hay không, các bạn có thể tham khảo tại đây: http://phongthuy.vietaa.com/tim-sim-phong-thuy

Từ khóa bài viết: Bài viết, sim hop menh, sim hop tuoi, .Tìm sim phong thủy, tim sim so dep, chon sim so dep, chon sim hop phong thuy, so dien thoai dep, chon sim so dep hop tuoi. so dien thoai hop phong thuy, sim so dep phong thuy, sim phong thuy. sim phong thuy hop tuoi, sim tu quy phong thuy

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *