Chọn sim phong thủy hợp tuổi Mậu Thìn (1988) giúp tăng tài vận

Sim phong thủy hợp tuổi từ lâu được nhiều người ưa chuộng vì sim phong thủy trợ giúp tăng thêm tài lộc, may mắn, giúp công việc cũng như cuộc sống thuận buồm xuôi gió. Vậy người tuổi Mậu Thìn (1988) nên chọn sim phong thủy hợp tuổi như thế nào?

Những người sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn (Tuổi Thìn tức là con rồng) thuộc mệnh Đại Lâm Mộc (có nghĩa là Gỗ trong rừng), có cung mệnh Chấn Mộc thuộc Đông Tứ mệnh.

Người tuổi này tự tin, tràn đầy sinh lực, không bao giờ thụ động chờ đợi. Họ có phong cách làm việc có trách nhiệm, dám chấp nhận rủi ro và đương đầu với những thử thách. Tuổi Mậu Thìn rất dễ có tranh cãi nhưng họ lại dễ tha thứ. Họ có khả năng thu hút sự quan tâm của mọi người xung quanh, tuy nhiên lại có rất ít người bạn thân thiết.

Người tuổi Mậu Thìn hợp với các tuổi như Quý Dậu, Đinh Mão, Ất Hợi, Ất Sửu , Đinh Sửu. Nếu kết hôn với những tuổi này thì tuổi 1988 sự nghiệp phát triển, có nhiều cơ hội thăng tiến, cuộc sống an nhàn sung sướng.

sim-phong-thuy-hop-tuoi-2
Sim phong thủy hợp tuổi

Tuổi 1988 cả mạng nam và mạng nữ đều thuộc cung Chấn hành Mộc phù hợp với các con số như số 4, số 1, số 9 và số 3. Tương khắc với các số 6 và số 7.

Khi sắp xếp các con số hợp mệnh này theo các nguyên lý phong thủy: cân bằng âm dương, quẻ khí, ngũ hành tương sinh… sẽ tạo nên dãy sim phong thủy hợp tuổi người sinh năm 1988.

Ngoài ra, nếu trong trường hợp bạn không am hiểu nhiều về sim phong thủy hay bạn không biết làm cách nào để sắp xếp các con số hợp mệnh thành dãy sim phong thủy thì bạn có thể tra cứu tại đây:  http://phongthuy.vietaa.com/tim-sim-phong-thuy để lựa chọn cho mình sim phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh giúp tăng thêm may mắn và thành công trong cuộc sống.

Từ khóa bài viết: Bài viết, sim hop menh, sim hop tuoi, .Tìm sim phong thủy, tim sim so dep, chon sim so dep, chon sim hop phong thuy, so dien thoai dep, chon sim so dep hop tuoi. so dien thoai hop phong thuy, sim so dep phong thuy, sim phong thuy. sim phong thuy hop tuoi, sim tu quy phong thuy

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *