Chọn sim phong thủy hợp tuổi người sinh năm 1976 để tài lộc vượng phát

Sim phong thủy từ lâu được nhiều người sử dụng và biết đến bởi sự trợ giúp đắc lực góp phần đem lại may mắn, tài lộc và thành công trong cuộc sống cho người dùng. Nhưng để tìm được sim phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh như thế nào cho chuẩn xác thì có lẽ không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây sẽ là một gợi ý hay cho những người sinh năm 1976 đang muốn tìm mua sim phong thủy hợp tuổi.  Hãy cùng tham khảo nhé!

Người sinh năm 1976 tức năm âm lịch là Bính Thìn, nghĩa là tuổi con rồng – Thiên Phượng Chi Long. Có mệnh ngũ hành là Sa Trung Thổ tức Đất pha cát.

Với người nam sinh 1976: Có quẻ mệnh là Càn Kim, thuộc vào Tây Tứ Mệnh, hợp với người hành kim. Màu sắc phù hợp là vàng, nâu, kem, bạc. Con số may mắn là 6, 7, 8.

Với người nữ sinh 1976: Có quẻ mệnh là Ly Hỏa, thuộc vào Đông Tứ mệnh. Có màu sắc phù hợp là đỏ, cam, xanh da trời, xanh lá cây. Con số may mắn là 3, 4, 9.

sim-phong-thuy-hop-menh-2
Sim phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh

Với những đặc trưng phong thủy ở trên, các bạn đã có thể bắt đầu việc chọn mua sim phong thủy hợp tuổi 1976 cho mình. Do người nam và nữ có sự khác biệt nhau trong cung mệnh, nên các bạn sẽ để ý chọn sim năm sinh 1976 như sau:

Với người nam: Sim phong thủy hợp tuổi 1976 sẽ là những sim mà có ngũ hành sim thuộc mệnh kim, chứa các con số 6, 7, 8, có quẻ Hổ có thể là Sơn Lôi Di, Lôi Thủy Giải, Thuần Khôn.

Với người nữ: Sim phong thủy hợp tuổi 1976 sẽ là những sim mà có ngũ hành sim thuộc mệnh hỏa, chứa các con số 3, 4, 9, có quẻ hổ có thể là Thủy Hỏa Ký Tế, Lôi Thủy Giải, Phong Hỏa Gia Nhân, Thuần Càn.

Phong thủy là điều mà bạn phải luôn ghi nhớ và phải dựa vào phong thủy bản thân để chọn mua sim phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh cho mình. Trong đó thì các đặc điểm của cung mệnh sẽ là quan trọng nhất. Nếu bạn chọn một sim không hợp với phong thủy thì không những bạn có thể không được may mắn mà cũng dễ gặp những điều không vui trong công việc và cuộc sống.

Hãy chọn một sim mà bạn yêu thích, và sim đó phải có chữ số chẵn và chữ số lẻ tương đối cân bằng nhau, điều đó đảm bảo cho việc cân bằng âm dương.

Để có thể  thể nắm được đầy đủ các đặc điểm phong thủy của sim và chắc chắn được sim phong thủy hợp tuổi 1976 đó có thật sự hợp với mình hay không, các bạn có thể tham khảo tại đây: http://phongthuy.vietaa.com/tim-sim-phong-thuy

Từ khóa bài viết: Bài viết, sim hop menh, sim hop tuoi, .Tìm sim phong thủy, tim sim so dep, chon sim so dep, chon sim hop phong thuy, so dien thoai dep, chon sim so dep hop tuoi. so dien thoai hop phong thuy, sim so dep phong thuy, sim phong thuy. sim phong thuy hop tuoi, sim tu quy phong thuy

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *