Hút tài lộc nhờ sim tứ quý phong thủy hợp mệnh

Sim tứ quý được rất nhiều người ưa chuộng, đặc biệt đối với những người làm ăn kinh doanh bởi nó thể hiện đẳng cấp và cá tính cho người dùng. Tuy nhiên, không phải sim tứ quý nào cũng hợp với tất cả chúng ta mà sim tứ quý hợp tuổi, hợp mệnh sẽ giúp tăng tài vận, may mắn trong công việc cũng như trong cuộc sống một cách trọn vẹn hơn.

Ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ là những yếu tố tạo nên trái đất, tạo nên sự sống. Kim dụng ý chỉ kim loại, vật rắn. Mộc dụng ý chí cây cối, gỗ. Thủy dụng ý chỉ chất lỏng, nước. Hỏa dụng ý chỉ chất đốt. Thổ là đất. Ngũ hành này có luôn luôn tồn tại sự tương sinh và tương khắc lẫn nhau để vạn vật được cân bằng.

Để quý khách nắm rõ hơn về các quý tắc chọn sim tứ quý phong thủy hợp tuổi, quý khách cần nắm bắt thêm kiến thức về vận mệnh của các con số như sau:

  • Số 1 mệnh Thủy
  • số 2-8 mệnh Thổ
  • số 3-4 mệnh Mộc
  • số 6-7 mệnh Kim
  • số 9 mệnh Hỏa
  • số 5 và số 0 là những con số trung tính phù hợp với các mạng.

sim-phong-thuy-hop-menh-1
Sim phong thủy hợp mệnh

Vì sao cần tuân theo quy luật âm dương tương phối? Đó chính là điều kiện cần để duy trì sự cân bằng, hài hòa trong các con số trong sim, tốt quá chưa chắc đã đẹp, xấu quá sẽ hóa hại nên sự cân bằng là yếu tố quan trọng và lâu bền nhất.

Cách chọn các con số bân bằng trong sim tứ quý rất đơn giản, bạn chỉ cần chọn các con số sao cho tồn tại 5 số âm và 5 số dương trong một sim là đẹp. Số âm trong phong thủy là số chẵn, số dương trong phong thủy là số lẻ.

Giả sử bạn mệnh Thổ chọn sim tứ quý 9999 bạn nên chọn các con số còn lại là 1 số chẵn và 5 số lẻ nữa thì số sim của bạn toàn vẹn yếu tố âm dương tương phối cân bằng.

Số điểm, số nút trong sim phong thủy tưởng chừng như không quan trọng nhưng lại có ý nghĩa vô cùng to lớn. Chính tổng nút sim là điểm mà người nhìn đánh giá đầu tiên về số sim phong thủy bạn đang sử dụng. Hơn nữa tổng nút cao thể hiện một sức mạnh vô hình, sự khoan dung, độ lượng, sự bao la của chủ nhân sở hữu.

Cách tính điểm cực đơn giản, bạn chỉ cần cộng dồn các con số trong sim. Bạn cần lưu ý tổng 7 đến 10 là đẹp nhất.

Ngoài ra, để tìm sim phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh khác các bạn có thể tham khảo tại đây: http://phongthuy.vietaa.com/tim-sim-phong-thuy

Từ khóa bài viết: Bài viết, sim hop menh, sim hop tuoi, .Tìm sim phong thủy, tim sim so dep, chon sim so dep, chon sim hop phong thuy, so dien thoai dep, chon sim so dep hop tuoi. so dien thoai hop phong thuy, sim so dep phong thuy, sim phong thuy. sim phong thuy hop tuoi, sim tu quy phong thuy

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *