Sim phát lộc 68, 86 hợp tuổi, vượng tài vận

Cho dù bạn đang làm nghề gì, công việc của bạn như thế nào thì có lẽ ai cũng đều muốn sở hữu cho mình sim phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh để đem lại sự may mắn, tài lộc, thành công hơn trong cuộc sống. Một trong những loại sim được nhiều người rất ưa chuộng đó là sim lộc phát 68, 86. Liệu sim lộc phát trong phong thủy có ý nghĩa gì và có phải tất cả mọi người đều sử dụng được? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Sim lộc phát là một loại sim phong thủy có  ý nghĩa phát tài, phát lộc, được nhiều người yêu thích. Đặc biệt nó luôn được giới kinh doanh tìm kiếm. Sim lộc phát, phát lộc (68, 86) là cách đọc chệch của người Việt theo các con số được phát âm theo Hán Việt: 6 = lộc (lục), 8 = phát (bát).

Chính vì vậy nên sim lộc phát là những sim có đuôi cuối là cặp số 68, 86. Nếu cặp số này càng nhiều thì sim đó càng đẹp.

Khi chọn sim lộc phát, bạn phải chú ý tới tất cả các con số sao cho chúng có sự hài hòa, và không xuất hiện các số lỗi trong sim, khiến cho ý nghĩa của sim giảm xuống.

Đặc biệt trong sim không được chứa số 4 (tử) và 7 (thất). Nhất là không được chọn sim có số 0 trước số 68, 86. Đây là điều tối kỵ vì nếu số 0 trước 68, 86 thì sim đó mang ý nghĩa xấu là không lộc phát. Bạn nên chọn loại sim lộc phát mà trước số 68 là các số còn lại.

sim-phong-thuy-hop-tuoi-2
Sim phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh

  • Số 6 và 8: Con số thuận lợi và vận may
  • Số 6 : lộc
  • Số 8 : phát

6 và 8 ghép lại là "lộc phát" (68) hoặc "phát lộc" (86) rất tốt cho công việc làm ăn.

Số 6 và 8 theo người Trung Hoa thì sẽ đem tới thuận lợi về tiền bạc và vận may cho người dùng nó, vì bên cạnh tục đoán mệnh của con người (số 8 là số phát – mệnh lớn, số 6 là số lộc ), thì lối viết số 8 có hai nét đều từ trên xuống giống kèn loe ra, giống như cuộc đời mỗi con người, càng ngày càng làm ăn phát đạt. Số 6 với 1 nét cong vào thân, ý như lộc sẽ luôn vào nhà.

Ngoài ra lục giác còn được đánh giá là khối vững chãi nhất. Con ong thường làm tổ theo khối lục giác, Lục căn (Mắt, Mũi, Tai, Lưỡi, Da, Tư tưởng), Lục long, Lục thân (Cha, Mẹ, Vợ, Con, Anh chị, Em). Số 8 còn biểu tượng cho 8 hướng, bát quái, bát âm, bát tiên, bát bửu.

  • 68 : lộc phát
  • 168 : nhất lộc phát
  • 86 : Phát lộc
  • 986 : cửu phát lộc = mãi phát lộc
  • 863 : phát lộc tài
  • 1368 : sinh tài nảy lộc
  • : sinh tài nảy lộc vĩnh cửu

Loại sim lộc phát, phát lộc hướng mạnh trong vấn đề làm ăn, luôn hướng về vật chất.

Theo quan niệm dân gian thì sim lộc phát là một trong những sim phong thủy đẹp được xem là con số tốt lành đem lại bình yên, may mắn, tiền bạc, công danh cho người sử dụng.

Quan niệm về sim số đẹp lộc phát vẫn tồn tại cho đến ngày nay do ảnh hưởng không nhỏ bởi những vận may mà sim đã đem lại cho người sử dụng.

Ngoài ra, để giúp công việc làm ăn và vận mệnh thêm tốt đẹp, may mắn, các bạn có thể chọn sim phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh khác tại đây: http://phongthuy.vietaa.com/tim-sim-phong-thuy

Từ khóa bài viết: Bài viết, sim hop menh, sim hop tuoi, .Tìm sim phong thủy, tim sim so dep, chon sim so dep, chon sim hop phong thuy, so dien thoai dep, chon sim so dep hop tuoi. so dien thoai hop phong thuy, sim so dep phong thuy, sim phong thuy. sim phong thuy hop tuoi, sim tu quy phong thuy

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *