Tiết lộ cách chọn sim ngũ quý phong thủy theo mệnh

Cũng giống như sim tứ quý, sim ngũ quý cũng được nhiều người ưa dùng. Nhưng không phải sim ngũ quý nào cũng phù hợp với tất cả mọi người. Để đem lại may mắn, thành công trong công việc và cuộc sống, sim ngũ quý phong thủy hợp mệnh sẽ trợ giúp điều đó một cách tốt nhất.

Trong ngũ hành gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ thì Kim tượng trưng cho "kim khí, kim loại" trong đất trời được nuôi dưỡng từ lòng đất nên có thể nói “Thổ sinh Kim”. Mệnh Kim được sinh ra từ Thổ chính vì thế mệnh Kim hợp Mệnh Thổ.

Theo nguyên lý âm dương ngũ hành, đại diện của mệnh Thổ là số 5 và 6, Thổ sinh Kim nên những người mênh Kim nên lựa chọn sim ngũ quý 5, sim ngũ quý 6 hoặc những số có chứa nhiều số 5 và 6 để tăng cường những yếu tố tốt cho bản mệnh.

Ngoài ra người mệnh Kim còn hợp với các số 2, 7, 8 vì vậy có thể sử dụng sim ngũ quý 2, ngũ quý 7 và ngũ quý 8.

Trong quan niệm về phong thủy, Mộc có nghĩa là “Cây” là biểu tượng của mùa xuân, sự sinh sôi nảy nở. Mệnh Mộc hợp với mệnh Thủy và khắc mệnh Kim. Vì vậy, khi chọn sim ngũ quý những người có mệnh Mộc nên chọn những sim có nhiều số 1 và 6 như sim ngũ quý 1, sim ngũ quý 6.

Do Mộc khắc Kim nên những người mệnh Mộc nên tránh những số 4 và 9 ( đây là những số thuộc mệnh Kim) không nên mua sim ngũ quý 4 và ngũ quý 9.

Những người mệnh Mộc luôn biết yêu thương, quan tâm đến những người có hoàn cảnh khó khăn hơn mình. Vì thế người mệnh Mộc rất hợp với sim ngũ quý 1.

sim-phong-thuy-hop-menh-2
Sim phong thủy hợp mệnh

Khi lựa chọn sim ngũ quý không chỉ chú trọng vào sự sắp xếp của dãy số mà còn phải quan tâm đến việc có hợp với mệnh mình hay không.

Mệnh Thủy trong ngũ hành có nghĩa là “Nước” tượng trưng cho phong thái điềm đạm, mệnh Thủy diệt Hỏa, cuốn trôi Thổ và hại Kim hay nói cách khác là Kim tương sinh với Thủy. Những người trong cung mệnh này hợp với số 1, 6 và 7 vì thế nên sử dụng sim ngũ quý 1, ngũ quý 6 và ngũ quý 7. Khi sử dụng những sim ngũ quý này chắc chắn bạn sẽ gặp may mắn và có được những điều mong muốn trong cuộc sống.

Hỏa có nghĩa là “Lửa” biểu tượng cho mùa hè và sức nóng mãnh liệt chính vì vậy khi lựa chọn sim ngũ quý cho người mệnh Hỏa nên chú ý tới việc cân bằng Âm – Dương.

Trong ngũ hành có mối quan hệ nuôi dưỡng giúp đỡ nhau để phát triển không ngừng đó chính là quy luật tương sinh. Vậy mệnh nào tương sinh với mệnh Hỏa để Hỏa phát triển?

Con số hợp nhất cho người mệnh Hỏa là các con số thuộc hành Thổ gồm số 3, 4 và 9. Đặc biệt không nên chọn số 1 bởi đây là con số khắc với mệnh Hỏa. Các sim ngũ quý 3, ngũ quý 4, ngũ quý 9 là những sim người mệnh Hỏa nên dùng.

Hành Thổ có nghĩa là “Đất” biểu tượng của môi trường nuôi dưỡng, ươm trồng. Theo quy luật tương sinh, tương khắc thì người mệnh Thổ hợp với mệnh Hỏa và Kim, khắc Mộc và Thủy. Chính vì vậy những người mệnh Thổ nên tránh sử dụng sim có các số 3 và 4 trong dãy số.

Người mệnh Thổ rất hợp với các số 2, 5, 8, 9 (các số thuộc hành Mộc) do đó nên mua sim ngũ quý 2, ngũ quý 5, ngũ quý 8, ngũ quý 9, đặc biệt là hợp với sim ngũ quý 2 khi sử dụng sẽ mang đến may mắn và sự suôn sẻ cho người dùng.

Từ khóa bài viết: Bài viết, sim hop menh, sim hop tuoi, .Tìm sim phong thủy, tim sim so dep, chon sim so dep, chon sim hop phong thuy, so dien thoai dep, chon sim so dep hop tuoi. so dien thoai hop phong thuy, sim so dep phong thuy, sim phong thuy. sim phong thuy hop tuoi, sim tu quy phong thuy

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *