Ê chề ‘cả họ làm quan’

Chị Út nắn nót viết:

“Gửi thầy Tư,

Em xin gửi thầy toàn bộ chi tiết ngày sinh tháng đẻ của chồng em, con em và bản thân em.

Thầy giúp giùm, mua cái thiết bị xem quan mạch nào xịn nhất thế gian, tốn kém bao nhiêu em cũng lo được. Rồi thầy cố gắng đo giùm em cho chính xác chỗ nào hợp phong thủy cả họ làm quan. Chỗ nào thiết bị báo là khả thi nhất thì thầy đánh dấu màu đỏ, chỗ nào xác suất khả thi 50/50 thì màu xanh, chỗ nào không có xíu nào hy vọng thì thầy tô màu đen thui luôn nghen thầy.

Em kỳ này quyết hy sinh đời mình để lo cho con cái và các thế hệ cháu chắt. Té ra cả nước có khá nhiều vùng mà lọt vô đó là cả dòng tộc được biết mặt, biết tên. Ngành chức trách rà sơ sơ mà có đến chín địa phương có tình trạng này. Em mê quá thầy ơi! Em muốn đầu tư tương lai để dòng họ em về sau được bề vinh hiển”.

Hai ngày sau, thầy Tư nguệch ngoạc trả lời:

“Ờ muốn thì tui rà mạch cho. Nhưng nói trước, hổng phải cứ về đó sống là lên quan được đâu bởi nếu dễ vậy thì tui tự mần cho tui rồi còn gì. Phải có chiêu, có trò, có thủ thuật. Quan trọng là phải chuẩn bị sẵn sao cho lỡ bị phát hiện thì câu trả lời “bổ nhiệm đúng quy trình” được chấp nhận. cái trò cả họ quan tước thô thiển này, tui hổng chịu trách nhiệm đâu nhen. Thấy chín vụ bị khui ra không, cả họ làm quan được biết tên tuổi vì bị bêu lên báo, ê mặt thấy bà cố!”.

NGƯỜI SÀNH ĐIỆU

>> Xem thêm: 

Loading…

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *