Một số lưu ý khi chọn thùng rác cho từng không gian

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại thùng rác, đa dạng về mẫu mã, màu sắc và chất liệu, bạn có thể dễ dàng chọn những mẫu thùng rác bạn thích và phù hợp cho không gian của bạn.

Thùng rác nhựa dùng cho nơi công cộng, đông người

Có rất nhiều nơi công cộng, có không gian rộng như công viên, bệnh viện, trường học, vườn hoa…là nơi đông người và thường thải ra một lượng rác thải lớn trong ngày, vậy nên những địa điểm như vậy thích hợp sử dụng thùng rác nhựa, có dung tích lớn, độ bền cao , chịu lực tốt và chịu được khả năng hao mòn thời tiết.

thùng rác nhựa

Thùng rác inox cho không gian lịch thiệp sang trọng

Với không gian sang trọng, lịch sự ít người qua lại hơn, thì những chiếc thùng rác inox là sự lựa hoàn hảo cho không gian xung quanh. Với thiết kế hiện, nhỏ gọn và kèm theo chất liệu inox cao cấp không gỉ, thùng rác inox luôn luôn chiếm cảm tình của nhà đầu tư, phù hợp sử dụng ở văn phòng công sơ, gia đinh, hàng lang khách sạn…

thùng rác gia đình

Thêm một điểm cộng nữa là một số thùng rác inox có bàn đạp chân linh hoạt hay nắp lật rất tiện dụng cho người dùng, khi có rác bạn chỉ cần đẩy nhẹ một bên nắp thùng rác một cách nhẹ nhàng, sau đó thùng rác sẽ tự cân bằng lại về vị trí ban đầu là che kín miệng thùng, không cho rác lộ ra ngoài, như vậy không gây mùi khó chịu và gây mất mỹ quan không quanh xung quanh.

 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *