Đại gia chi chục triệu sắm Linh khuyển mạ vàng đón Tết Mậu Tuất 2018

01/12/2017 03:00 PM | Thời sự

Đại gia chi chục triệu sắm Linh khuyển mạ vàng đón Tết Mậu Tuất 2018

Chú chó (Linh khuyển) là động vật thân thiết gắn bó từ lâu đời với con người bởi những sự gần gũi, trung thành, thông minh, được xếp ở vị trí thứ 11 trong 12 con giáp.

Theo tiết lộ từ Công ty Quà vàng cao cấp Việt Nam, bộ quà tết đặc biệt với tên gọi “Linh Khuyển mạ vàng” gồm 4 biểu tượng đại điện cho bốn ý nghĩa tốt lành trong phong thủy được khéo léo ẩn chứa bên trong từng sản phẩm như Đoàn viên – Quần tụ – Phú quý – Uy phong. Từng biểu tượng linh khuyển đều được chế tác hoàn toàn thủ công bởi những đôi bàn tay khéo léo của người Việt.

Nổi bật trong bộ sưu tập đó là tượng Khuyển gia quần tụ mạ vàng. Linh vật mô tả hình ảnh gia đình nhà chó đang quây quần bên nhau dưới tán cây cổ thụ, phía trên cao hình ảnh một chú chó đang hướng về phía trước như đang che chở, bảo vệ cho gia đình mình. Chân đế được thiết kế cách điệu như đang ngồi trên một núi vàng bạc, châu báu mang ý nghĩa cầu mong sự sum vầy ngày tết bên nhau, xuân lai đắc lộc. Tượng Khuyển gia quần tụ mạ vàng có giá 30 triệu đồng.

Tượng Song khuyển đoàn viên mang đến hình ảnh đôi chó đang nghỉ ngơi, nhàn tản bên những nén vàng lấp lánh, mang hàm ý cầu mong tài lộc, gìn giữ của cải cho gia chủ, để gia đình bình an bên nhau đón một cái tết đoàn viên ấm áp. Tượng Song khuyển tài lộc này có giá 25 triệu đồng.

Với giá 8,5 triệu đồng, Linh khuyển phú quý mạ vàng là hình ảnh một chú chó với dáng đứng kiêu hãnh, đôi chân đạp lên thỏi vàng vạn lượng như người cận vệ trung thành, bảo vệ của cải cho chủ nhân.

Sản phẩm cuối cùng trong bộ quà tặng là tượng Linh Khuyển uy phong, mang trong mình tư thế oai hùng của một chiến binh, sát cánh bên chủ nhân vượt qua sóng gió, vươn lên tất cả để chào đón năm mới an khang thịnh vượng. Thể hiện những phẩm chất tốt đẹp nhất của loài chó, người bạn trung thành nhất của con người. Tượng này chỉ có giá 5,5 triệu đồng.

Cả bộ Linh khuyển với 4 kiểu dáng: Linh khuyển uy phong, Khuyển gia quần tụ, Linh khuyển Phú Quý và Song khuyển tài lộc có giá 70 triệu đồng.

Chia sẻ với Infonet, ông Quang Tú – Giám đốc sản xuất của Golden Gift Việt Nam cho hay, với gần một năm chuẩn bị kỹ lưỡng, từ khâu lên ý tưởng thiết kế, tham vấn ý kiến của các chuyên gia phong thủy, tạo mẫu thử, chế tác thử và gần 20 công đoạn khác để tạo ra những sản phẩm mẫu đầu tiên thì bộ sưu tập Linh Khuyển mạ vàng có thể xem là món quà tặng cao cấp độc đáo nhất Việt Nam tới thời điểm hiện tại.

Cùng Infonet ngắm những hình ảnh đầu tiên của bộ Linh khuyển mạ vàng độc đáo này:

Đại gia chi chục triệu sắm Linh khuyển mạ vàng đón Tết Mậu Tuất 2018 - Ảnh 1.

Khuyển gia quần tụ mạ vàng có giá 30 triệu đồng mang ý nghĩa cầu mong sự sum vầy ngày tết bên nhau, xuân lai đắc lộc.

Đại gia chi chục triệu sắm Linh khuyển mạ vàng đón Tết Mậu Tuất 2018 - Ảnh 2.

Tượng Song khuyển đoàn viên mang hàm ý cầu mong tài lộc, gìn giữ của cải cho gia chủ, để gia đình bình an bên nhau đón một cái tết đoàn viên ấm áp, có giá 25 triệu đồng.

Đại gia chi chục triệu sắm Linh khuyển mạ vàng đón Tết Mậu Tuất 2018 - Ảnh 3.

Đại gia chi chục triệu sắm Linh khuyển mạ vàng đón Tết Mậu Tuất 2018 - Ảnh 4.

Với giá 8,5 triệu đồng, tượng Linh khuyển phú quý mạ vàng là hình ảnh chú chó đứng kiêu hãnh, đối chân đạp trên thỏi vàng giống như người cận vệ trung thành, bảo vệ của cải cho gia chủ.

Đại gia chi chục triệu sắm Linh khuyển mạ vàng đón Tết Mậu Tuất 2018 - Ảnh 5.

Đại gia chi chục triệu sắm Linh khuyển mạ vàng đón Tết Mậu Tuất 2018 - Ảnh 6.

Linh khuyển uy phong sát cánh bên gia chủ vượt qua sóng gió… có giá 5,5 triệu đồng.

Đại gia chi chục triệu sắm Linh khuyển mạ vàng đón Tết Mậu Tuất 2018 - Ảnh 7.

Cả bộ Linh khuyển với 4 kiểu dáng, ý nghĩa khác nhau có giá 70 triệu đồng.

3 họa sĩ trẻ đương đại giúp Coca-Cola “thay áo Tết” ra sao?

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *