Bật mí 3 con giáp không còn cô đơn lẻ bóng trong tháng 11 này

Cùng xem con giáp nào có vận đào hoa tốt nhất tháng này nhé.

Top 1: Tuổi Thìn
Đứng đầu trong bảng xếp hạng này là những bạn cầm tinh con rồng. Tháng này tuổi Thìn sẽ trở nên vô cùng cuốn hút và tự tin. Phong thái nói chuyện hấp dẫn, cử chỉ dễ thương, đáng yêu của tuổi Thìn khiến nhiều người yêu mến, đặc biệt là với người khác giới. Không những thế tuổi Thìn cũng trở nên vô cùng chủ động và mạnh dạn trong thời gian này, nhờ đó bạn sẽ rút ngắn khoảng cách rất lớn với những đối tượng có tiềm năng. Cơ hội thoát “ế” đang ở rất gần rồi, với sự phò trợ của Thần Tình Yêu, bạn sẽ không còn phải cô đơn trong mùa đông này nữa, cùng cười thật tươi để chờ đón tháng 11 ngọt ngào này nhé.
  

tinh-yeu-rưc-ro-trong-thang-11

Top 2: Tuổi Ngọ
Nhờ sao đào hoa chiếu mệnh nên tuổi Ngọ sẽ trở nên vô cùng nổi bật trong đám đông mỗi lần xuất hiện. Mọi người xung quanh đặc biệt là những bạn khác phái đều bị tuổi Ngọ “hớp hồn”. Tháng này tuổi Ngọ sẽ nhận được sự bày tỏ, quan tâm của khá nhiều “vệ tinh” xung quanh. Bạn hãy làm theo những gì trái tim mách bảo, rất nhanh thôi người tình trong mộng của bạn sẽ xuất hiện và nắm tay bạn đi hết đoạn đường còn lại. Với những bạn đã có đôi thì đây là thời điểm cực kì hạnh phúc và bình yên với hai bạn. Cùng nhau uống trà, nấu cơm, đi dạo đều là những hoạt động yêu thích của cả hai, nắm tay người yêu cùng làm điều mình thích và đi khắp thế gian là điều mà bất kì đôi uyên ương nào đều mong muốn và tháng này tuổi Ngọ sẽ được tận hưởng điều đó theo cách trọn vẹn nhất.
Top 3: Tuổi Tý
Tuổi Tý bình thường là người khá mạnh mẽ và sắc sảo. Trong tình yêu đôi khi những người có tính cách mạnh lại khó tìm được đối tượng phù hợp. Đây là lý do mà suốt 10 tháng qua chuyện tình cảm của tuổi Tý vẫn “dậm chân tại chỗ” và không có bước tiến nào lớn. Tháng 11 này sẽ đánh dấu một nước ngoặt quan trọng trong cuộc đời bạn. Rất có thể bạn sẽ tìm thấy ý trung nhân của mình giữa biển người xung quanh. Cùng vun đắp cho chuyện tình của mình ngày càng ngọt ngào và ấm áp, để được trải qua một mùa đông “không lạnh” sắp tới nhé.

Source : afamily[dot]vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *