Phong thủy: Bài trí bàn làm việc thế này, coi chừng mất việc

Phong thuy: Bai tri ban lam viec the nay, coi chung mat viec
Theo thông tin đăng tải trên trang mạng Guidaye (Trung Quốc), vị trí bạn làm việc của bạn trong công ty sẽ ảnh hưởng lớn đến sự ổn định trong sự nghiệp của bạn. Chỉ cần phạm phải một trong những cấm kỵ phong thủy sau cũng khiến bạn có nguy cơ thất nghiệp rất cao.  

Phong thuy: Bai tri ban lam viec the nay, coi chung mat viec-Hinh-2
 Trong phong thủy điện thoại hoặc tạp chí được coi là "vật phẩm thị phi". Vì thế cần tránh đặt những vật này ở bên phải bàn làm việc sẽ dễ chiêu tiểu nhân đến quấy rối. 

Phong thuy: Bai tri ban lam viec the nay, coi chung mat viec-Hinh-3
 Nhiều người còn bày hoa xương rồng lên bàn làm việc để ngăn tia bức xạ. Tuy được mặt này nhưng mất mặt kia, xương rồng rất dễ gây trở ngại không tốt về tâm lý. Nếu muốn trang trí tốt nhất nên đặt một bình hoa ở bên tay phải bàn làm việc để ổn định khí trường.

Phong thuy: Bai tri ban lam viec the nay, coi chung mat viec-Hinh-4
 Mối quan hệ của bạn với sếp hay với các đồng nghiệp khác thật sự có hòa hợp hay không điều này hoàn toàn có thể dựa vào phong thủy để phán đoán.

Phong thuy: Bai tri ban lam viec the nay, coi chung mat viec-Hinh-5
Nếu vị trí ngồi của bạn đối diện với vị trí cửa chính của công ty thì xác suất bạn chính là người đối nghịch,đối đầu với sếp và những người khác là rất lớn.  

Phong thuy: Bai tri ban lam viec the nay, coi chung mat viec-Hinh-6
Nếu thêm tính cách của bạn không đủ mạnh mẽ, bản lĩnh và năng lực làm việc thật sự không xuất sắc thì việc cấp trên của bạn sẽ khó chấp nhận được sự đối đầu của bạn. Cũng vì thế nguy cơ thất nghiệp của bạn là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Trong trường hợp này bạn có thể dùng vật phẩm phong thủy cát tường đặt lên mặt bàn để ngăn cản sát khí.

Phong thuy: Bai tri ban lam viec the nay, coi chung mat viec-Hinh-7
Cửa chính của công ty là nơi mọi người thường xuyên ra vào nhưng cũng chính là vị trí nạp khí cho công ty. Chính vì thế vị trí này vừa là nơi sinh khí vừa là nơi mang đến sát khí. 

Phong thuy: Bai tri ban lam viec the nay, coi chung mat viec-Hinh-8
Hãy cố gắng tránh ngồi quanh lưng ra cửa bởi phía sau lưng ghế không có điểm dựa. Mọi người vào ra qua lại sẽ khiến tạp khí bị xung nhau, thời gian lâu dài sẽ khiến tâm trạng bạn bất an, hồi hộp lo lắng ,thậm chí khiến chức năng thận không tốt.  

Phong thuy: Bai tri ban lam viec the nay, coi chung mat viec-Hinh-9
Khả năng tập trung cho công việc sẽ rất kém vì thế nên đổi vị trí ngồi khác nếu không thì sớm muộn bạn sẽ gia nhập đội quân thất nghiệp. Nguồn ảnh sử dụng trong bài: Guidaye. (Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung mang tính trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Tuyết Mai (Theo Guidaye)

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *